Quy mô doanh nghiệp ngày càng mở rộng, khối lượng công việc ngày càng tăng thì việc quản lý theo kiểu truyền thống không còn khả thi. Nếu không thường xuyên xem nhiều file công việc, không xem các giấy note dán lung tung khắp nơi, thì bạn rất dễ bỏ qua những công việc quan trọng. Và đây là lý do phần mềm quản lý doanh nghệp ra đời và nhanh chóng trở thành trợ thủ đắc lực cho hoạt động của doanh nghiệp.

    Không ai có thể phủ nhận giá trị của việc quản lý truyền thống ( quản lý thông tin nhân sự trong file excel, google sheet, theo dõi tiến độ trên giấy tờ, lập các thời gian biểu, hoặc ghi nhớ bằng note, trí nhớ,…) đã từng giúp nhiều doanh nghiệp sắp xếp công việc tốt hơn từ những ngày đầu chập chừng bước vào thị trường kinh doanh. Chỉ cần mất một chút thời gian lập các bảng biểu mẫu có thể sắp xếp được công việc và các thao tác trên execl cũng không quá phức tạp nên ai cũng có thể thực hiện được.

   Tuy nhiên, khi mở rộng doanh nghiệp, khối lượng công việc tăng, các thông tin dữ liệu lưu nhiều nơi không biết tìm ở đâu. Thậm chí, nếu không sắp xếp dữ liệu một cách hợp lý thì bạn có thể bỏ qua các mục công việc quan trọng mà không hề hay biết.

  Không ít các chủ doanh nghiệp than phiền rằng việc quản lý, sắp xếp công việc, các hạng mục từng dự án, bố trí nhân sự, theo dõi lịch hoạt động với đối tác, khách hàng, kiểm soát hoạt động mua bán của công ty trên file excel khiến họ rất đau đầu. Lúc này, việc phải ghi nhớ hoặc phải tìm kiếm từng mục công việc trở thành một gánh nặng. Chưa kể phải quên việc cũng chưa biết phải kêu ai.

  Xu hướng thay đổi hình thức quản lý doanh nghiệp trong thời đại 4.0 sẽ cho bạn một câu hỏi thỏa đáng. Qua rồi cái thời đại cầm bút giấy ghi từng mục công việc, dán note khắp nơi, hay ngồi tìm kiếm hoặc tra từng file excel. Nay với hình thức quản lý doanh nghiệp theo mô hình mới sẽ giúp mọi công việc của bạn hoàn thành nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

  Để quản lý tốt các hoạt động của doanh nghiệp và nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng, các chủ doanh nghiệp đã bắt đầu sử dụng phần mềm quản lý công việc để có thể cập nhật thông tin, tình hình quá trình công việc, tiến độ dự án, nhắc nhở các hạng mục công việc chỉ bằng 1 click chuột.

Một khách hàng của Logsik chia sẻ: “ Một thời thực sự chị bị stress vì phải cùng lúc giải quyết quá nhiều công việc như tuyển nhân sự, thông tin dữ liệu, quá nhiều giấy tờ, lãng quên nhiều việc quan trọng, trôi dữ liệu. Nhiều khi đã soạn hẳn kế hoạch nhưng vẫn luôn ẩn trong trạng thái over. Cũng may từ hồi biết đến công ty Logsik và đã sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp cũng là trợ thủ đắc lực giải quyết được tất cả công việc, lưu được tất cả thông tin dữ liệu, không còn lo bị quên hay bị lẫn các việc với nhau nữa. Chỉ cần nhập dữ liệu ngay lập tức sẽ tự động sắp xếp các dữ liệu theo khoảng thời gian mà còn lại dễ truy xuất dữ liệu nhân sự các phòng ban, tình hình làm việc nữa chứ. Quá tiện luôn!

Đồng hành cùng Logsik sẽ giải quyết được tất cả vấn đề doanh nghiệp mình đang gặp

Logsik đã cho ra đời combo siêu tiết kiệm chỉ với 1 triệu đồng. Sự kết hợp này mang lại nhiều giá trị cho doanh nhiệp, cam kết luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho công ty của bạn ngay lập tức.

Với LogEnter, chỉ cần cài đặt 1 lần, hiệu quả sử dụng ngang với năng suất làm việc của 10 nhân viên.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không liên hệ ngay cho Logsik để được hỗ trợ.