Logsik tham gia Ngày Hội Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo Vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long 2019 (Techfest Mekong 2019)

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng Đồng bằng sông Cửu Long 2019 (Techfest Mekong 2019) được Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố Cần Thơ tổ chức đã thu hút được gần 200 đơn vị tham gia trưng bày hơn 800 kết quả nghiên cứu với hơn 250 gian hàng của các doanh nghiệp có hoạt động nghiên cứu ứng dụng và đổi mới công nghệ. Sự kiện diễn ra trong hai ngày 22-23/10/2019 tại Mường Thanh Luxury Cần Thơ.

Logsik biết rằng đây chính là cơ hội giao lưu, hợp tác, chuyển giao công nghệ, quảng bá sản phẩm, mở rộng và phát triển thị trường của các tỉnh vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long với các tỉnh, thành trong nước nói chung và đối với Logsik nói riêng. Sáng ngày 22/10/2019 các thành viên Logsik gồm: Giám đốc Phạm Công Bằng, Nguyễn Thanh Hiền và Nguyễn Thanh Duy đã có mặt tại Cần Thơ để tham gia Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng Đồng bằng sông Cửu Long 2019.

Giám đốc và 2 thành viên Logsik tại TECHFEST 2019

Đến tham gia TECHFEST Logsik mong muốn “Mang chất lượng đến hoạt động kinh doanh của quý doanh nghiệp” đây cũng chính là giá trị sống của Logsik. Logsik cung cấp những dịch vụ và sản phẩm đạt đến chất lượng tốt nhất và không ngừng lắng nghe những ý kiến đóng góp, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, và cải tiến quy trình quản lý.

Tại TECHFEST, Logsik có một gian hàng để trưng bày, giới thiệu sản phẩm – dịch vụ của công ty. Các thành viên Logsik tận tình chia sẻ và tư vấn cho khách hàng quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu các gói dịch vụ: Thiết kế và xây dựng hệ thống Website, Phát triển website, SEO Web, Cung cấp Outsourcing, Xuất bản phần mềm, Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Trong khuôn khổ sự kiện còn có phiên kết nối giữa quỹ đầu tư, nhà đầu tư với các dự án khởi nghiệp và hội thảo chia sẻ kinh nghiệp thành công, thất bại trong quá trình khởi nghiệp.

Gian hàng Logsik

Giám đốc Phạm Công Bằng và thành viên Ban Tổ Chức

Sự kiện đã giúp Logsik và các doanh nghiệp có cơ hội tìm hiểu sản phẩm, tìm kiếm đối tác kinh doanh có chung chí hướng để bổ trợ cho nhau, cùng nhau phát triển. Đây cũng là cơ hội giúp các doanh nghiệp đổi mới công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. việc tham gia hội chợ không chỉ để giới thiệu sản phẩm của mình mà còn có điều kiện tham quan, tìm hiểu thiết bị của các doanh nghiêp khác, nhất là những thiết bị, công nghệ mới, để từ đó có thể tiếp nhận chuyển giao công nghệ, làm cho sản phẩm của mình ngày càng hoàn thiện hơn.

Kết thúc Ngày Hội Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo Vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, Logsik vô cùng hạnh phúc và hào hứng vì nhận được nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng và các bạn bè trong ngành. Logsik hứa hẹn sẽ tiếp tục mang sứ mệnh cùng những sản phẩm chất lượng đến với khách hàng trong và ngoài nước. Đội ngũ trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết của Công ty Cổ phần Công nghệ Logsik luôn sẵn sàng đem sự sáng tạo, đổi mới và các công nghệ tiên tiến nhất để tối ưu hóa nhu cầu của quý khách hàng.

Trong tương lai Logsik tin tưởng rằng sẽ đồng hành và cộng tác với quý doanh nghiệp trong việc xây dựng hệ thống công nghệ thông tin, đổi mới công nghệ, hỗ trợ trong việc nâng cấp hệ thống thông tin và quản lý, đem lại hiệu quả và mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng. Cám ơn sự tin tưởng của quý khách hàng gần xa đã trao cho Logsik cơ hội mang chất lượng đến công việc kinh doanh của quý khách.

Giám đốc Phạm Công Bằng cùng Thành viên Ban Tổ Chức

Chứng nhận Tham gia Ngày Hội Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo

Chắc chắn rằng thành công của Techfest Mekong 2019 sẽ đem lại cơ hội và thành công cho các doanh nghiệp và các nhà nghiên cứu vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng, cộng đồng Khoa Học Công Nghệ của quốc gia nói chung. Logsik vô cùng tự hào vì góp sức lực và trí tuệ vào cộng đồng Công nghệ Thông tin Quốc gia và công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *