Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) gây ra đã trở thành đại dịch toàn cầu, gây nên những tổn thất nghiêm trọng cho thế giới và Việt Nam, tác động tới mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội, ảnh hưởng rất lớn tới hầu hết mọi doanh nghiệp.

Với mong muốn kết nối để các doanh nghiệp cùng vực dậy sau mùa Covid-19 gây ra, LOGSIK CHUNG TAY – ĐÁNH BAY COVID được triển khai để hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và lên các chiến dịch kinh doanh mới, bắt đầu từ ngày 01/07/2020 đến hết 24/07/2020 thông qua chương trình khuyến mãi trực tiếp giảm giá 70% cho gói dịch vụ 1 tháng chạy ONLINE MARKETING DOANH NGHIỆP, trị giá 6.500.000vnđ còn 1.950.000vnđ, chương trình này bao gồm:

  1. Quảng cáo trên Facebook giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới hàng triệu trang facebook của người dùng.
  2. Chạy Google ads với các từ khóa hiệu quả cao, nhắm đúng đối tượng khách hàng của doanh nghiệp, dễ dàng nằm trên đầu bảng kết quả tìm kiếm của Google.
  3. Quản trị website giúp doanh nghiệp, nhằm hoàn thiện chất lượng website của doanh nghiệp KH theo chuẩn SEO, tăng mức tín nhiệm của website đối với các công cụ tìm kiếm.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

Bước 1. Đăng ký thông tin doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp gửi thông tin về contact@logsik.com hoặc gọi đến hotline (028)73 04 9090 (nhấn phím 1 gặp nhân viên hỗ trợ).

Bước 2. Tư vấn miễn phí từ nhân viên Logsik quá trình hỗ trợ được hoàn thiện nhất

Bước 3. Nhân viên hỗ trợ và kỹ thuật sẽ kích hoạt gói dịch vụ Marketing online cho quý khách

Quý khách sẽ được hỗ trợ kích hoạt trong vòng 04 tuần với mức giá ưu đãi giảm

70%.

Bước 4. Kết nối Doanh nghiệp – Khách hàng

  • Quý khách được chạy Google adword quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp.
  • Được hỗ trợ quản trị fanpage từ đội ngũ kỹ thuật cao của Logsik.
  • Được hỗ trợ chạy Facebook ads tiếp cận KH tiềm năng.
  • Hỗ trợ tạo Email marketing cho doanh nghiệp.
  • Ngoài ra, Logsik còn có thể hỗ trợ quý doanh nghiệp cập nhật nội dung website, định vị Google doanh nghiệp, hỗ trợ đăng ký website với bộ công thương và hỗ trợ Google remarketing cho quý doanh nghiệp có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *