Giới Thiệu
WEBSITE DESIGN SERVICES

G-Online, sự hình thành và phát triển

Ngày nay trong thời kì công nghệ 4.0 với nền kinh tế cạnh tranh ngày một khốc liệt hơn, thúc đẩy ngành quảng cáo trực tuyến, công nghệ thông tin bùng nổ, website trở thành công cụ quảng cáo hiện đại và hiệu quả. Song song với việc đó là thế mạnh chi phí thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác. Do đó, G-Online ra đời với dịch vụ triển khai thiết kế website nhằm đáp ứng cho tổ chức, doanh nghiệp, shop bán hàng, cá nhân,…

G-Online đã mang lại nhiều thành công cho doanh nghiệp và tạo dựng được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng nhờ sự tâm huyết và trách nhiệm của đội ngũ thiết kế – chăm sóc khách hàng. Hiệu quả tối đa mang lại cho khách hàng với mức chi phí hợp lý.

Đặc biệt, G-Online hỗ trợ dùng thử website 1 tháng cho các khách hàng là doanh nghiệp. Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có những trải nghiệm phát triển website tuyệt vời. Thương hiệu doanh nghiệp của bạn trên website chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi.

HTML/CSS
90%
Design
95%
PHP program
85%
Nodejs
85%

“Website chạy rất ổn định. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng của các bạn thật chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài với các bạn.”

Chị Phạm Nguyễn Thùy Nhung
Giám đốc – Công ty Gia Phát Care

“Tôi rất ấn tượng và thích thiết kế đơn giản hiện đại của G-Online. Nó cảm giác thoải mái cho khách hàng của tôi khi truy cập website.”

Anh Phan Minh Luân
CEO & Founder – Sài Gòn Cooler

Đối tác