Tuần vừa rồi, giải bóng đá LEV Champion League 2018 lần 2 chính thức khởi tranh. Đây là giải đấu thường niên có quy mô và là một ngày hội thực sự dành cho những người hâm mộ bóng đá nghiệp dư. Với sự xuất hiện của các đội bóng trong ngành công nghệ thông tin. Mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ có sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đội bóng trong cuộc đua giành chức vô địch.

Đội hình ra sân trận đầu của Logsik

Với mục đích thiết thực và ý nghĩa, giải bóng đá LEV Champion League 2018 đã tạo được những dấu ấn nhất định cũng như sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của nhân viên tại các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Bên cạnh việc thi đấu, sân chơi còn tạo cầu nối liên kết giữa các Công ty, Doanh nghiệp với nhau, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế – xã hội quảng bá thương hiệu của mình rộng khắp trong cộng đồng.
Năm nay giải đấu tổ chức với sự góp mặt của 6 đội bóng khu vực Hồ Chí Minh, đấu vòng tròn tính điểm, các đội thi đấu lượt đi và lượt về (tương tự cúp C1 Châu Âu). Các trận đấu được diễn ra vào các buổi chiều thứ 2 và thứ 6 trong tuần tại sân bóng Chảo Lửa, số 30 Phan Thúc Duyện, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Hiện tại thì các thành viên trong BTC đang triển khai các công tác trọng tài, cổ vũ để cho giải đấu được diễn ra trong không khí giao lưu và vui vẻ.

Điều đặc biệt của giải đấu LEV Champion League 2018 tổ chức không thể không nhắc tới “vũ khí” được coi là lợi hại nhất đó chính là các dàn cổ động viên nữ xinh đẹp và máu lửa, họ là “hậu phương vững chắc” luôn đứng bên cạnh các đội bóng để cổ vũ cho các cầu thủ nói riêng và cho giải đấu nói chung.
Chắc chắn rằng, với “thiên thời địa lợi nhân hòa” như vậy giải đấu năm nay sẽ hứa hẹn những pha bóng đẹp mắt, sự cống hiến nhiệt tình của các cầu thủ, liệu các ứng cử viên có giữ được vị thế của mình không hay thế lực mới lại trỗi dậy, đấy còn là một câu hỏi đầy bí ẩn trong lực lượng từng đội bóng và bất ngờ trong từng trận đấu, vậy giải đấu năm nay sẽ hứa hẹn vô cùng kịch tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *