Giữa cái nắng oi bức của mùa hè giữa lòng thành phố, các thành viên trong đại gia đình Logsik đã có một chuyến du lịch ”tránh nóng” đến Thành phố biển Phan Thiết ngày 14/06/2019. Ngoài việc thưởng ngoạn khung cảnh nắng gió của bãi biển xanh mát, đây cũng là dịp kết nối các thành viên của Logsik vào tầm nhìn chung về sứ mệnh và sự phát triển của Logsik ” Mang chất lượng đến hoạt động kinh doanh của quý doanh nghiệp” .  Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên Logsik  những dấu ấn cảm xúc: hào hứng- vui tươi và đầy lắng đọng.

Chuyến đi bằng tàu hỏa đến ga Phan Thiết của Đại gia đình Logsik

Mùa hè rực rỡ, khó quên của gia đình Logsik bắt đầu bằng khung cảnh bãi biển xanh ngát phía xa cùng hàng hoa giấy nở hồng một góc sân vườn nơi các thành viên vừa đặt chân đến. Phan Thiết chào đón  Logsik bằng không khí tươi mát và những cơn gió dịu nhẹ.


Khung cảnh nên thơ tại Rock Water Bay Resort Phan Thiết

Các thành viên đã có những kỷ niệm khó phai khi cùng nhau khởi hành chuyến hành trình từ TP Hồ Chí Minh đến Phan Thiết bằng tàu hỏa. Cùng ngắm nhìn bãi biển và thả mình tự do vào làn sóng biển rì rào. Cùng trải nghiệm tắm hồ, thư giãn xông hơi và tắm thảo mộc tại Rock Water Bay Resort.


Đại gia đình cùng nhau tắm dưới làn nước mát

Sau một ngày vùng vẫy ngoài trời, các thành viên gia đình Logsik lại tiếp tục quây quần bên bàn ăn, thưởng thức những món đặc sản đậm chất Phan Thiết .  Có thưởng thức bữa ăn cùng nhau, chuyến thăm Phan Thiết mới trở nên trọn vẹn hơn. Những cảm xúc, suy nghĩ lần lượt được các thành viên chia sẻ cùng nhau, tinh thần đoàn kết- gắn bó của Logsik lại vững chắc hơn bao giờ hết.


Bữa ăn sum họp đầm ấm bên nhau

Chuyến đi đã để lại cho các thành viên trong đại gia đình Logsik nhiều niềm vui và sự lắng đọng. Đã cùng nhau làm việc hết sức thì Logsik lại cùng nhau vui chơi hết mình.  Sự gắn kết chính là cốt lõi của một tập thể vững mạnh, để mỗi thành viên đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của Đại gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *