Chuyển đổi số là quá trình thay đổi từ mô hình truyền thống sang doanh nghiệp số, bằng cách áp dụng công nghệ mới như Big Data, Internet Of Things, Cloud Computing…, thay đổi phương thức điều hành, lãnh đạo, quy trình làm việc, văn hóa công ty…

Các doanh nghiệp Việt Nam hiện đang vươn lên trong quá trình hội nhập với quốc tế. Sự minh bạch trong quản lý ngày càng được đề cao đối với các doanh nghiệp. Việc số hóa các thông tin quản lý doanh nghiệp không chỉ là nhu cầu mà còn là giá trị cạnh tranh bắt buộc phải có trong kỷ nguyên thông tin 4.0. Các thông tin cần số hóa bao gồm: thông tin về sản phẩm dịch vụ công ty, quản lý hồ sơ kế toán thu chi, quản lý năng suất lao động nhân viên, quản lý thông tin khách hàng, cân đối tài nguyên (nhân sự, vật liệu) với đơn hàng.

Theo một khảo sát, các tổ chức hoạt động thành công nhất trong khu vực tư nhân và khu vực công chi lần lượt 33% và 21% ngân sách công nghệ thông tin năm 2017 vào đầu tư chuyển đổi số. Trong năm 2018, các tổ chức này dự kiến tăng mức chi lên 43% ngân sách công nghệ thông tin cho số hóa, các tổ chức công tăng lên mức 28%. Một dự báo khác cho thấy đến năm 2020, chi phí cho chuyển đổi số toàn cầu đạt khoảng 2.000 tỷ USD.

Nắm bắt được nhu cầu số hóa của quý doanh nghiệp, G-Online đưa ra dịch vụ chăm sóc website nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình cập nhật thông tin công ty, các sản phẩm dịch vụ, các chương trình khuyến mãi. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc website còn hỗ trợ quý doanh nghiệp trong quá trình theo dõi, bảo trì các phần mềm hiện có. Quý khách có thể liên hệ email contact@logsik.com hoặc điện thoại đến 02866 809 879 để được tư vấn về dịch vụ.

Chúc quý khách đạt được nhiều thành công trong quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *